ท้อง36สัปดาห์4วันลูกดิ้นน้อยลง

สอบถามแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ท้อง36วิก2วันแต่แลไอ้ตัวเล็กดิ้นน้อยลงและไม่แรงเหมือน2วันก่อน ตอนนี้บ้านนี้กงวลมากค่ะ 2คืนมานี้ปวดท้องแปลกๆท้องแข็งบ่อย เจ็บเหมือนปวดท้องจะคลอดลูกไงไม่รู้ น้องดิ้นยุนะแต่ไม่แรงและไม่บ่อยเหมือนสองวันก่อนเลยค่ะ ลูกจะเป็นไรมั้ยค่ะวันที่7นี้หมอก้นัดแล้ว