ท้อง36วิก2วัน

ท้องได้36วิก2วันแล้วค่ะ อีกกี่อาทิตย์น้องจะ37วิกคะ

6 ตอบกลับ

วีค(week)มาจากภาษาอังกฤษแปลว่าสัปดาห์ค่ะ 1วีค=7วัน ถ้าตอนนี้36วีค2วัน ก็เหลืออีก5วันถึงจะครบอีก1วีคเป็น37วีคค่ะ

อีก5วันคะ นับตามแอพนี้เรยก็ได้มีบอกอยู่จ้า

9mo ago

คลิกคำว่า “ติดตาม” ค่ะ

1วีคเท่ากับ 7 วันจ้าแม่

5 วันค่ะแม่

อีก5วันค่ะ

4วันคะ