กิน!

สอบถามแม่ๆกันหน่อยค่ะ จำเปนมั้ยว่ากินของดำๆละลูกจะดำอะค่ะ? อยากรุ้ เพราะบ้านนี้ติดโกโก้มาก พยายามเลิก เลิกได้3 อาทิด อดใจไม่ไหวเลย พอเหนละจะกินให้ได้เลย แต่ตกเย็นก็กินน้ำมะพร้าวล้างท้อง หรึไม่ก็น้ำแตงโมปั่นล้าง แม่ๆว่าไงกันบ้างคะ แชร์ความคิดกันหน่อยน้าาา??

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะ สีผิวลูกเป็นตาม​กรรมพันธุ์​ค่ะ 😊

5y ago

ขอบคุนคร่า โล่งอกไปที