ลูก1ขวบ2เดือนให้กินนม โฟร์โมสต์โอเมก้าน้องถ่ายแข็งเป็นบางทีบางทีก็ไม่แข็งแบบนี้น้องกินนมไม่ถูหรอคะ

1 ตอบกลับ

ต้องดูที่อาหารด้วยค่ะ ว่าให้ทานอะไร ถ้าทานอาหารที่ย่อยง่าย ไม่ท้องอืดหรือท้องผูก แต่ยังถ่ายแข็งก็น่าจะเป็นที่นม ลองเปลี่ยนดูค่ะ