สอบถามแม่ๆ เคยมีแม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์แล้วฝันเห็นเด็กไม่สมประกอบบ้างมั้ย แม่กังวลมากเลยตอนนี้

1 ตอบกลับ

ฝันเห็นเหมือนกันค่ะ ใกล้ถึงเดือนจะคลอดแล้วกังวลว่าลูกจะเป็นเหมือนในฝันมั้ย

2y ago

ไปซาวด์4มิติมา ปกติทุกอย่างคะแม่ สงสัยคิดมากด้วยเลยเก้บมาฝัน แม่อย่าคิดมากน้า สุ้ๆ