ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆ หน่อยคะ....ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือน แล้ว ลูกดิ้นน้อย... ไม่ค่อยดิ้น จะเป็นไรไหมคะ 😊

1 ตอบกลับ

ภายใน 1 วันน้องต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง และหลังอาหารภายใน 1 ชม.น้องต้องดิ้นมากกว่า 3 ครั้ง ถ้าชม.แรกน้องดิ้นน้อยกว่า 3 ครั้งให้นับต่อชม.ที่ 2 แต่ถ้าต่อชม.ที่ 2 แล้วน้องยังไม่ดิ้นให้แม่รีบไปหาหมอเลยค่ะ