ลูกดิ้นน้อย

ลูกดิ้นน้อย ต้องไปหาหมอไหมคะ 38w5d ทุกเช้าจะกินข้าวละก้ตอบสนองกลับเเต่วันนี้ไม่ค่อยจะดิ้นเลย กินน้ำเย็นไปก็ขยับนิดเดียว

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วจะรู้สึกว่าน้องดิ้นเบา แต่ถ้ายังดิ้นจ่อเนื่องก็ไม่เป็นอันตรายค่ะ ถ้าน้องไม่ดิ้นเลย ค่อยไปหาหมอนะคพ