วัคซีนแรกเกิด

สอบถามแม่ๆ ลูกฉีดวัคซีนเข็มแรก เป็นแบบนี้มั้ยคะ ตอนนี้ลูกได้2เดือนค่ะ

วัคซีนแรกเกิด
2 ตอบกลับ

ของลูกเราไม่เป็นขนาดนี้ค่ะ แต่หมอย้ำมาแค่ห้ามใช้แอลกอฮอล์เช็ดค่ะ หมอปลูกฝีไว้ เดี๋ยวมันไม่ได้ผล แต่อาบน้ำได้ปกติถ้าสัก 1 สัปดาห์มันไม่ดีขึ้น แนะนำพาไปหาหมอขอคำปรึกษาค่ะ

ปูดค่ะ เขาเรียกปลูกฝี เดี๋ยวก็ยุบแม่