วัคซีนแรกเกิด

สอบถามแม่ๆ ลูกแม่ท่านไหน ตรงหัวไหล่ปูดแบบนี้หลังจากรับวัคซีนบ้างคะ จะหายมั้ย รึว่าจะปูดแบบนี้คะ น้อง 1เดือน 11 วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก เข็มแรก

วัคซีนแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เป็นฝีที่หมอปลูกตอนแรกเกิดค่ะ แม่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นทำความสะอาดนะคะ เดี๋ยวจะค่อยๆยุบไปเองค่ะ บ้านนี้ฝีน้องก็ขึ้นตอน1เดือนค่ะ