ใครมีอาการเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

สอบถามแม่ๆ ท้อง 18สัปดาห์ แล้วมีอาการน้อยใจสามี ดูแล้วเหมือนจะเป็นมากขึ้นเรื่อย แม่ๆมีวีธีจัดการตัวเองยังไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นประจำค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนด้วยค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีพูดคุยค่ะ เพราะแฟนไม่ค่อยรู้เรื่องอะไร งอน น้อยใจ ปกติก่อนท้องเวลาเป็นแล้วไม่พพูดแล้วคิดมากเสียใจคนเดียว พอท้องอารมณ์ของเรามีผลกับลูก ถ้าเรารู้สึกว่าไม่โอเค ก็จะบอกเขาไปเลยค่ะ😊😊

ไม่รู้จะจัดการยังไงคะ ยิ่งอยู่คนเดียวก็ร้องไห้แบบร้องออกมาเองแบบรู้สึกเศร้า บางทีกินข้าวอยู่ก็ร้อง555 แฟนจะจัดการด้วยของกินตลอด เวลาร้องก๋ร้องหนักมากคะ,😂

4mo ago

แม่บ้านนี้ต้องอยู่คนเดียวตลอดเลย สามีต้องออกทัวร์ต่างจังหวัดนานๆทีจะได้กับเลยค่ะ ก่อนท้องไม่เคยมีอาการเลย พอท้องเป็นหนักเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเลยหลายอารมมาก5555