คลอดเอง & ผ่าคลอด

สอบถามแม่ๆ ที่มีประสบการณ์การคลอดน้อง มาแชร์ความรู้สึก หรือ แนะนำ หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคลอดเองนะคะ คลอดง่ายมากค่ะ เบ่ง2-3ทีออก ไม่เจ็บท้องนาน ไม่มีอาการเจ็บเตือน พอเจ็บท้องก็รีบไปรพ.ไปถึงปากมดลูกเปิดครบ10เซนแล้วค่ะ ได้คลอดเลย