ซาวด์4มิติ

สอบถามแม่ๆ ที่ซาวด์4มิติแถวกรุงเทพและปริมณฑลตอนนี้แต่ละคลินิก/รพ ราคาเท่าไหร่กันบ้างคะรบกวนสอบถามหน่อยค่ะ แล้วส่วนใหญ่ซาวด์กันที่อายุครรภ์กี่สัปดาห์บ้างคะ????

1 ตอบกลับ

รักษ์นรีคลีนิค ค่ะอยู่ข้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ราคา 1900 บาท บริการดีมากๆๆๆ หมอก็แนะนำดี มีรูปและวีดีโอให้เยอะเลยค่ะ คุ้มกับราคา ซาวด์ช่วง 24-32 จะดีที่สุดค่ะหมอแนะนำมา

5y ago

ขอบคุณมากค่าาา ไปมาแล้วค่ะแนะนำดีจริงๆคุณหมอพูดจาดีมากค่ะ😁😁