คลอดไม่ย้ายสิทธิ

สอบถามแม่ๆ ที่คลอดโดยใช้สิทธิ30บาทหน่อยค่ะ. เราจะคลอดบ้านแฟน. ถามคุณหมอ หมอบอกไม่ต้องย้ายสิทธิก็คลอดได้ค่ะ ยื่นแค่บัตรประชาชน ปล.เราฝากพิเศษค่ะ กลัวเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม. มีแม่ๆคนไหนคลอดโดยไม่ย้ายสิทธิมีไหมคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไปจะย้ายแต่ทำไม่ได้คะเจ้าของบ้านเช่าไม่สะดวกมาเซ็นรับรองให้

4y ago

ขอเอกสารมาให้เจ้าบ้านเซ็นก็ได้ค่ะ แค่เซ็นให้เองนะ ยังไงเราก็จ่ายค่าเช่าทุกเดือน