อัลตร้าซาวเจอแคลเซียมที่หัวใจลูกจุดเล็กๆ

มีแม่ท่านใดไปอัลตร้าซาวแล้วเจอแบบเราบ้างมั้ยค่ะ ถามคุณหมอ คุณหมอก็แจ้งไม่ค่อยละเอียดเท่าไหร่เลย ตอนนี้กังวลมากๆ

1 ตอบกลับ

นี้หมอก็บอกไม่ระเอียดเหมือนกันแม่

5y ago

แม่ก็ตรวจเจอเหมือนกันหรอค่ะ