การย้ายสิทธิรักษา

พอดีอยากจะสอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ ที่มีประสบการณ์การย้ายสิทธิรักษา 30 บาทหน่อยค่ะ ว่าเราย้ายสิทธิไปแล้ว สิทธิรักษาขึ้นที่ รพ. ที่ย้ายไปแล้ว เราต้องไปแจ้ง รพ.ปลายทางที่ย้ายไปมั้ยคะ (ถ้าแจ้งต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ปกติค่ะ ตอนไปฝากก็แจ้งมีสิทธิ์ที่ รพ. นั้นๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ