การจ่ายค่าคลอดบุตร

แม่ๆรีวิวค่าคลอดบุตรโดยใช้บัตรทอง30บาทหน่อยค่ะ มีค่าใช้จ่ายอะไรเพิ่มอีกไหมคะ 🙏🏻 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มอยู่ที่แม่จะเลือกเลยค่ะ คลอดธรรมชาติห้องรวม ใช้สิทธิ์ได้ ห้องพิเศษ ผ่า จ่ายเพิ่มเองไม่อยู่ในสิทธิ์ พวกผ้าอนามัยแบบห่วงของโรงพยาบาลที่เสีย เอามาเองก็ได้นะคะ