สอบถามแม่ๆ ตอนนี้เราตั้งครรภ์จะ7เดือนแล้ว แต่ตรวจเจอโควิด มีใครเคยตรวจเจอตอนตั้งครรภ์แบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

รักษาตามอาการ เราก็ตรวจเจอตอน5เดือนแบบไม่มีอาการติดจากเพื่อนร่วมงาน ลงปอดได้แอทมิด ตอนนี้คลอดแล้วปกติดีกินเก่งมากค่ะ

ตรวจเจอค่ะ ไข้ขึ้นมากๆ กินได้แต่ยาพารา เเต่เดี๋ยวก็หายค่ะ ทานน้ำอุ่นเลยอะๆ