สอบถามแม่ๆ หน่อยค่ะ

มีใครเคยเปลี่ยนจากประกันสังคมเป็นบัตร 30 ตอนท้องได้ 7 เดือนบ้างไหมค่ะ เนื่องจากประกันสังคมหมดการคุ้มครอง 6 เดือนแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีสิทธิ์ปกส.ไม่สามารถใช้สิทธิ30ได้ค่ะ ต้องสำรองจ่ายค่ะ

6d ago

สามารถต่อได้เลยค่ะสิทจะเป็น30ทันทีค่ะถ้าประกันสังคมหมด