สอบถามแม่ๆ

ท้อง7เดือนขับรถมากๆจะส่งผลต่อลูกมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ส่งผลโดยตรงมั้ยไม่ทราบนะคะ แต่เราขับรถไกลไปกลับ 300 กม. อาทิตย์ละ 2 วัน เข้า รพ. ตั้งแต่ 30w 34w 36w คลอด 37+3 ค่ะ ที่เข้าบ่อยเพราะท้องแข็งบ่อยค่ะ หมอให้นอนพักเฉยๆเลย 5 วันเต็มเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ