สอบถามแม่ๆ

เรา7เดือนแล้ว ทะยอยซื้อของแล้ว เราอยากทราบว่าควรซื้อเสื้อผูกหน้ากี่ตัว จนกว่าจะได้เปลี่ยนไปใส่คอกรมได้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อโหลนึงคะมันขึ้นกับตอนน้องคลอดแร้วขนาดตัวเท่าไรคะส่วนตัวบ้านนี้น้องใส่เสื้อผูกหน้าแค่15วันคะหลังจากนั้นก้อใส่คอกลมใส่กระโปรงแร้วคะ

เราซือ1โหลเลย เพราะถูกกว่าซื้อแบบตัว😁😁