ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ

สอบถามแม่ๆ ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ ตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ค่าตรวจประมาณเท่าไหร่ ตรวจแพคเกจไหน ใช้เวลาประมาณกี่วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

เรามีแพคเกจตรวจดาวน์ซินโดรม อยู่ 3 รุ่น ตามความเสี่ยง และความต้องการของคุณแม่ค่ะ - แบบประหยัด ----- 9500 บาท แบรนด์ NGD NIPS ----- 11900 บาท แบรนด์ NIFTY Focus® ได้ 5 โครโมโซม รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ - แบบคุ้มค่า ----- 12900 บาท แบรนด์ NGD NIPS plus ----- 14900 บาท แบรนด์ NIFTY Core® ได้ 23 โครโมโซมครบ รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ - แบบดีที่สุด 17400 บาท NIFTY Pro® ได้ 23 โครโมโซม รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ + โรคทางพันธุกรรมอีก 84 โรค ให้บริการได้ทั่วประเทศค่ะ ติดต่อ LINE ID : @HealthSmile https://lin.ee/lDLvWXq

เราตรวจ nipt panorama ส่งแลปอเมริกา ครอบคลุมโรคเกี่ยวกับแท่งโครโมโซม ความผิดปกติ ได้ตรวจ DNA ของลูกจากเลือด DNA แม่รู้เพศเลยค่ะ ผลลัพท์ทั้งหมดแน่นอน 99.9% แม่ไม่ต้องเจ็บตัวเจาะน้ำคร่ำ น้องไม่เสี่ยงแท้งเพราะไปรบกวน เจาะเลือดแม่เยอะหน่อยค่ะ รู้ผล 10-14วัน ของเราราคา 15,000 ค่ะ

G-NIPT Thailand ค่ะ เป็นบริษัทลูกของ GC-Genome อเมริกา ส่งตรวจแล็บที่เกาหลี ราคาแพคเกจพรีเมียม 12,900 บาท ตรวจครบทุกโครโมโซม + Microdeletions + เพศลูก มีบริการเจาะเลือดถึงบ้าน เริ่มตรวจได้ตั้งแต่ 10 วีคขึ้นไป ใช้เวลา 5 วันทำการ ก็รู้ผลค่ะ

1y ago

เค้าขอช่องทางการติดต่อหน่อยค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่รพ.เอกชน ที่ฝากครรภ์อยู่ สามารถตรวจได้ตั้งแต่ 10 week บ้านนี้ตรวจตอน 17 week อายุครรภ์ 13 week ตรวจแบบคัดกรองโครโมโซมแค่ 4 ตัว ราคาตรวจ Nifty 14,000 บาท ไม่รวมค่าบริการ รอผล 7 วันค่ะ

ที่คลินิกค่ะ (ส่งผลเลือดไป กทม. รอประมาณ 2 สัปดาห์) อายุครรภ์ 11w ค่าตรวจ 13,500- ตรวจครบทั้ง 23 คู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตรวจที่ร.พ.กรุงเทพสนามจันทร์ค่ะ ตรวจตอน 12 วีคค่ะ ค่าตรวจ 17,000 บาท ทราบผล 1 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้ตรวจNipt ตอน 11 วีค รู้ผลตอน 13 วีค รพ.นครธน ส่งLabรพ.บำรุงราษฏร์ รอผล 14 วัน ราคา18,000 บาทค่ะ

ตรวจที่รักษ์นรีคลินิกค่ะ package 23 คู่ โปร 12,500 บาท ตรวจตอน 11 wk ติดตามสถานะและดูผลผ่าน app ได้

เราฝากครรภ์ที่รามาพรีเมียม ตรวจของ Thai Nipt ของรามา รอผล 14 วัน ราคาประมาณ 8-9 พันบาทค่ะ

บ้านนี้ตรวจไปเมื่อต้นเดือนมิย ราคา17000 รพ เอกชนค่ะ รู้ผลวันนี้ตื่นเต้นมากเลย