ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ

สอบถามแม่ๆ ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ ตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ค่าตรวจประมาณเท่าไหร่ ตรวจแพคเกจไหน ใช้เวลาประมาณกี่วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจไปเมื่อต้นเดือนมิย ราคา17000 รพ เอกชนค่ะ รู้ผลวันนี้ตื่นเต้นมากเลย