ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ

สอบถามแม่ๆ ตรวจ NIPT ที่ไหนกันคะ ตรวจตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ ค่าตรวจประมาณเท่าไหร่ ตรวจแพคเกจไหน ใช้เวลาประมาณกี่วัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ตรวจที่ ร.พ.ธรรมศาสตร์ค่ะ 9900-10300 ทราบผล2 อาทิตย์ นัดตรวจ วันที่1 มีนา อายุครรภ์ 12W

รพ. วิภาวดี แพ็คเกจแล็ปต่างประเทศค่ะ เริ่มต้น 17,000++ รอผลประมาณ 2 อาทิตย์ค่ะ

NIPTY รพ จุฬา 15900 บาทค่ะ(ราคาปี2563) แลปฮ่องกง ผลออกไม่เกิน2วีคค่ะ ส่งทางเมลล์

ตรวจที่ รพ.เจ้าพระยา // 22,000 // ตรวจตอน 14 วีคนะคะ ถ้าจำไม่ผิด // รอผล 2 วีคค่ะ

ตรวจที่โรงพยาบาลกรุงเทพเชียงใหม่25000 บาทค่ะ มีหลายเกรดหลายราคาค่ะ

คลีนิคที่ฝากครรภ์ค่ะ ส่งเลือดตรวจที่รามา 9,500

Healthsmile ค่ะ ราคาดี ยื่นผลให้รพ.ที่ฝากครรภ์ได้

ตรวจจุฬา 15900 เจาะเลือด 26 มีนา รู้ผล 5 เมษา ค่ะ