สายสะดือพันคอ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ใครมีประสบการณ์สายสะดือพันคอน้องบ้างคะ อันตรายมากไหม แล้วมีโอกาสหลุดเองไหมคะ บ้านนี้ท้อง31วีค3 วัน สายสะดือพันคอน้อง1 รอบค่ะ แม่ไม่สบายใจเลยกังวลมากๆ เลยค่ะ

4 ตอบกลับ

เคยพันตอน27วีค ตีเกลียวเลยค่ะ เลยบอกลูกว่า เอาเข้าได้ก็เอาออกให้ได้นะ หมอให้นับลูกดิ้นตลอด พอ31วีคน้องเอาเองได้ค่ะ ปัจจุบันไม่มีแล้วค่ะ รูปตอนน้องสายสะดือพันคอน้องนะคะ