สายสะดือพันคอ

แม่ๆมีประสบการณ์สายสะดือพันคอไหมคะ วันนี้ไปอัลตราซาวด์ สายสะดือพันคอน้อง1รอบค่ะ แม่แอบกังวลนิดหน่อย🥺#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอเราบอกว่า ถ้าเจอตอนอัลตร้าซาวด์ประจำรอบ หมอจะปล่อยให้กลับบ้าน เพราะส่วนใหญ่จะคลายได้เองค่ะ แต่ให้สังเกตลูกดิ้นอย่างใกล้ชิดค่ะ