ตรวจ NIFTY

สอบถามแม่ๆ ค่ะ อายุยังไม่ถึง 35 ปี ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมกันมั้ยค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ถ้าตรวจ รพ.รัฐ สามารถเบิกได้มั้ยค่ะ กำลังหาข้อมูลเพื่อการตัดสินใจค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ใช้สิทอะไรคะ ถ้า ปกส.เบิกค่าตรวจไม่ได้ค่ะ ถ้าสิทราชการอันนี้ไม่แน่ใจ บ้านนี้อายุ 31 ตรวจ nifty-focus ค่ะ 13500 มาเจาะให้ที่บ้านเลย มีประกันให้ 2 ล้าน ส่งตรวจ lab ฮ่องกง

4y ago

รัฐวิสาหกิจค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะค่ะ 😘 ที่คลินิกตรวจ 16,000 เลยว่าจะหาราคาที่อื่นที่เซฟกว่านี้นิดนึง