อายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์ ผ่าคลอดได้เลยไหมคะ

สอบถามแม่ๆ ค่ะ พอดีเราเลือกผ่า โรงพยาบาลเอกชน แต่หมอนัดผ่าวันที่ 1 พ.ย. แต่อยากผ่าวันที่ 18 ต.ค. อายุครรภ์ครบ 37 สัปดาห์พอดี ถ้ายังไม่มีอาการ คุณหมอจะผ่าให้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าผ่า ส่วนมากจะผ่าตอนอายุครรภ์38สัปดาห์ขึ้นไปนะคะ ลองสอบถามหมออีกทีก็ได้ค่ะ

แบบนั้นต้องปรึกษากับหมอที่แม่ฝากครรภ์ค่ะ