เเอบเเตกเเล้วจร้า 37+4 w

เเตกเเล้วจร้า 37+4 w คลอดจริง 15 ต.ค. กำหนดคลอด 1 พ.ย. น้ำหนัก 3040👶🤍

เเอบเเตกเเล้วจร้า 37+4 w
14 ตอบกลับ

แม่ท้องที่เท่าไรคะ ทางนี้37+4ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนดคลอด3พย.ค่ะ อยากแตกแล้ว

9mo ago

บ้านนี้38+ยังเงียบกริบ🥹🥹🥹

บ้านนี้39แล้วค่ะกำหนดวันที่24นี้ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกบ้างแล้วค่ะ😅

9mo ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณหมอนัดนอนโรงพยาบาลวันที่20นี้ค่ะครบ40+6ค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัน แต่ทางนี้น้องคงเลือกวันคลอดยังไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้40วีค ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ20นี้ไปเร่งคลอดแล้ว555

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เงียบมาก😖

บ้านนี้39+3 ยังไม่มีวี่แวว กระตุ้นก็แล้ว😂😂

บ้านนี้37+3 แตกแล้วเหมือนกันค่าบ น้ำหนัก2,750

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้39 w ยังเงียบอยู่

39+2เงียบมากค่ะ อยากเห็นหน้าบ้างแล้ว😂

ยินดีด้วยนะคะขอให้แข็งแรงๆนะคะ