37สัปดาห์

37สัปดาห์แล้วค้ะยังไม่รู้กำหนดคลอดเลยค้ะหมอบอก1พ.ค.แต่อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะ40วีคหมอจะให้อยู่ตั้ง43วีคเลยหรองงมากบอกเอ้าตามใบซาวต์หมอก็บอก1พ.ค.ตลกจิง???

37สัปดาห์
1 ตอบกลับ

ส่วนมากหมอจะเอาตามใบซาวครั้งแรกค่ะแม่ถ้าในใบซาวกับประจำเดือนแม่ห่างกันเยอะ

4y ago

ในใบซาวกับประจำเดือนห่างกันเกือบ2เดือนเลยค้ะหมอเขาก็ไม่เปลี่ยนให้