ท้องได้ 20 สัปดาห์กับ 4 วัน

สอบถามแม่ๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์กับ 4 วัน ตอนวันที่ครบ 20 สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องตอดๆ ดิ้นๆ ค่ะ แต่ที่ผ่านมา 1-2 วัน บางวันก็ไม่รู้สึก บางวันก็ดิ้นน้อยค่ะ แบบนี้ปกติไหมคะ (ท้องแรกค่ะ) ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w เป็นต้นไป

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ