สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์20สัปดาห์กับ2วันถ้าจะรอหมอผ่าออกก่อนกำหนดได้ใมค่ะ ตอนนี้ยุบ้านสามีจะหลบกลับบ้านเองใปทำงานค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

จะไปคลอดที่บ้านตัวเองหรอคะ ย้ายไปได้ค่ะ ถ้าแม่ฝากพิเศษก็ผ่าได้ แต่ถ้าไม่ หมอจะประเมินให้ว่าคลอดเองได้มั้ยต้องผ่ามั้ย

6d ago

พอดีฝากที่หาดใหญ่ค่ะมีปันหากันนิดหน่อยเลยอยากจะผ่าก่อนกำหนดค่ะอยากหลบใปทำงานที่บ้าน

ทุกอย่างมีทางออกค่ะ ใจเย็นๆนะ อายุครรน์ยังน้อย หมอจะให้ผ่าก็ต่อเมื่อ อายุครรน 37+ขึ้นไปค่ะ อีกนิดเดียวเองสู้ก่อนค่ะ

5d ago

เป็นเรื่องปกติของครอบครัวค่ะ ถ้าไม่มีใครปกป้องเรา เราต้องปกป้องตัวเองน่ะค่ะ ลูกคือกำลังใจของเรา เวลาเราเครียด โกรด หายใจเข้าลึกๆ แล้วนึกถึงลูกไว้นะ สู้ๆค่ะ

ไม่ได้ค่ะ 20วีคน้องตัวใหญ่แล้วค่ะ ถ้าก่อน12วีคน่าจะได้ แล้วถ้าเด็กไม่ได้มีปัญหาอะไรเขาก็ไม่เอาออกให้ค่ะ

5d ago

อวัยวะข้างในน้องยังไม่สมบูรณ์ดีเลยค่ะ ถ้าเอาออกมาเลี้ยงข้างนอกน้องก็ไม่รอดค่ะ

มีปัญหาอะไรก็ค่อยๆคุยกันเนอะ นึกถึงตอนที่อยากจะมีน้องบ้าง สงสารน้อง คลอดแล้วก็อย่าไปทิ้งแบบในข่าวละ