ลูกดิ้นตอนไหน

อยากทราบแม่ๆลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 20สัปดาห์กับ1ว้นยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ กี่เดือนค่ะถึงจะรู้ว่าลูกดิ้น

1 ตอบกลับ

ของเราเริ่มรู้สึกตั้งแต่ 16 w ค่ะ ช่วงหลังทานอาหาร 1-2 ชม. ลองจับสังเกตดูนะคะ