ลูกไม่ดิ้น

20สัปดาห์กับ2วันแล้วทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยคะแม่ๆคนอื่นรู้สึกว่าลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ

32 ตอบกลับ

ดิ้นเร็วดิ้นข้าอยู่ที่ความหนาของผนังหน้าท้องของแม่ๆด้วยนะคะ ว่าจะรับรู้ได้ช่วงสัปดาห์ไหน บางทีอาจจะเป็นแค่ความรู้สึกตอด ยิ่ฃถ้าท้องแรกอาจจะรู้สึกช้ากว่าท้องสองค่ะ

บ้านนี้20+6 ก้ยังใม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดสิ้นเดือนนี้รอถามหมอทำใมน้องยังใม่ดิ้น สงสัยออมแรงใว้ทีเดียว😂

รุสึกลูกดิ้น ตอน20 วีคค่ะ ให้แม่ สังเกตตอน..หลังกินข้าวเสร็จค้ะ แต่ม่ดิ้นแรงค้ะ จะแค่ตอดๆ เหมือนปลาโฉงกหัวขึ้นบก อ้ะค่ะ😊😊

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะ บ้านนี้ตอน20วีคบังแค่ตอดๆเอง น้องจะดิ้นสม่ำเสมอ28ขึ้นไปค่ะ ปัจจุบัน32วีค ทั้งดิ้นทั้งโก่งเลยค่ะ

17-18 w รู้สึกลูกตอดสัมผัสท้องเบา ๆ บางครั้งค่ะ ยังไม่รู้สึกว่าถึงขนาดว่าดิ้นชัดเจนค่ะ

จะรู้สึกว่าลูกดิ้นสม่ำเสมอตอนอายุ28สัปดาห์ขึ้นไปค่ะแม่ ตอนนี้น้องยังตัวเล็กอยู่💗

บ้านนี้21w+2รู้สึกว่าน้องตอด ตลอดเวลาเลยค่ะแต่ว่ายังไม่ชัดเจนเรื่องดิ้นเท่าไร

ท้องแรกท้องแฝดค่ะนี้ท้องสองท้องก็ไม่โตยังไม่รู้สึกดิ้นเลยสักนิดเครียดเลย

บ้านนี้รู้สึกตอน 15-16 weekค่ะ แต่รู้สึกเบาๆ ตอนนี้ 20+1 week ชัดเจนขึ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้น้องเริ่มดิ้นตอน19วีคค่ะ แม่หน้าท้องหนาหรือเปล่าเลยไม่รู้สึก