ฟูลออไรด์

สอบถามแม่ๆ คะ ช่วงที่น้องฟันขึ้น แม่ๆให้น้องทานฟลูออไรด์ รึป่าวค่ะ แล้วหาซื้อได้ที่ไหนบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ทานเลยคะ ดูแล ฟันกะเงือก ให้ดี คนโต อายุ 7 ขวบ ไม่เคยได้ฟลูออไรด์เลย หมอประจำตัว ไม่ให้ใช้ จนกว่า ฟันแท้ จะขึ้นครบ อยู่ที่ การดูแลฟันคะ หมอที่ รร.มาตรวจ ทุกปี ก็บอกไม่ผุเลย