สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้39วีคแล้วค่ะ ยังไม่มีอาการว่าจะปวดท้องถี่ๆ เลยค่ะ คุณแม่ๆ ช่วยบอกหน่อยได้ไหมค่ะ ลมเบ่งคลอด ความรู้สึกเป็นยังไง คลายๆเหมือนเราปวดท้องจะอึ รึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ตอนแรกจะปวดบีบๆ ทุก5นาทีเลยค่ะ ของเรามาโรงบาลปากมดลูกเปิด5.7เซนเลย ตอนจะคลอดเหมือนจะเบ่งตลอดเลยค่ะ ยังไงก็สู้ๆนะคะ ปล.เราคลอด39 6

ใช่ค่ะ เหมือนปวดอึแต่จะปวดมากกว่า

บ้านนี้ก้39วีคค่ะ เงียบมากเลย