ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

5 เดือนเหมือนกันค่ะ แต่ขึ้นยังไม่ถึง 3 โลเรย

ท้อง5เดือนน้ำหนัก52โลค่ะท้องสองเหมือนกัน

ทางนี้25w ขึ้นมา10กิโล แต่ว่าท้องฝาแฝดนะคะ😊

6y ago

ดีใจด้วยนะคะ คุณแม่

5เดือนกว่าแล้ว ขึ้นมาแค่2โลเอง เครียดเลยค่ะ

6y ago

สุ้ๆนะคะ

ท้องเเรกค่ะตอนนี้น้ำหนักขึ้นรวมๆเเร้ว15.3โล

6y ago

9เดือน6วันค่ะ

หมอแนะนำควรขึ้นไม่เกินสัปดาห์ละ 2 โลค่ะ

บ้านนี้ 32+5 ขึ้นมา4โลค่ะกินปกติไม่ได้คุม

37w ขึ้นมา15โลค่ะ ท้องแรก 😂 ตกใจตัวเองมาก

บ้านนี้ขื้นมา9โลจร้าไปชั่งมามะวาน55555555

บ้านนี้5เดือน น้ำหนักขึ้นไม่ถึง3โลค่ะ