ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

บ้านนี้ ขึ้น 1 เดือน 2.5 โล หมอบอกขึ้นเยอะไป

5y ago

ตอนนี้เพิ่ง 7 week เอง 62.5 กก แล้ว

21wขึ้น10โลค่ะกินปกติค่ะแต่ขึ้นเยอะจัด

บ้านนี้36wแล้วขึ้นมา10โลตั้งแต่ท้องค่ะ

5เดือน 6กิโลค่ะ ชอบทานขนมหวานเหมือนกัน😄

6y ago

พอตั้งครรภ์ กินได้หมดเลยคะ

ท้องแรกขึ้น18โลแล้วค่ะอายุครรภ์32Week

6y ago

ตอนท้องแรก แม่บ้านนี้ขึ้น 30โล อิอิ และไม่ได้เป็นเบาหวานคะ

เหมือนกันค่ะ ท้อง 6 เดือน นน.ขึ้น 12 กก.

น่าอิจฉาจังค้ะ บ้านนี้9เดือนขึ้น9โล

บ้านนี้ 6เดือน ขึ้น 6โลคะ ตอนนี้หนัก 56

บ้านนี้ 26w+3 น้ำหนักขึ้นมา 12 โลแล้วค่ะ

ตอนนี้14สัปดาห์น้ำหนักขึ้นมา1.9โลเอง