ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

เหมือนกันเลย เรา5เดือนก็ขึ้นมา9โลกว่าๆละค่ะ แต่ว่าเราท้องแฝด

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา 5 โลค่ะ กลัวไม่ลดเหมือนกันค่ะ เคลียดมาก

5เดือน 62.8 ก่อนท้อง64 แต่น้อง นน.ตามเกณฑ์ ช่วยแม่เยอะเหมือนกัน 5555

5เดือนเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้น 1.2 โลค่ะ กังวลมากกลัวลูกตัวเล็ก

ตอน 5 เดือน ขึ้น มา 4-5 โล ค่ะ ตอนนี้ 38 w แล้วขึ้นมา 13 โลแล้วค่ะ 😆

4เดือนกว่าแล้วยังไม่ขึ้นซักโลเลยค่าแม่ เริ่มเครียด😭😭

6y ago

อย่าลืม กินยาบำรุงนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ5เดือนตอนนี้ขึ้น10โลท้องแรกค่ะ

ท้อง5เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นมา2เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ 29 w แล้ว ท้องแรก ด้วย น้ำหนักขึ้น 5 โลคร่

5เดือน ก่อน64 ปัจจุบัน 60 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยจ้า