ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

บ้านนี้ 33 w นนขึ้น20โลค่ะ ท้องแรกค่ะ ตั้งแต่ท้องไม่เคยแพ้เลยค่ะกินได้ตลอด คุณหมอบอกให้คุนแม่ลดน้ำหนักลงหน่อยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

น้ำหนักคุณแม่ก่อนท้องเท่าไหร่คะ เคยถามหมอหมอบอกถ้าตอนแรกน้ำหนักน้อยจะขึ้นเยอะค่ะ แต่ถ้าน้ำหนักเยอะอยู่แล้วจะขึ้นน้อย

6y ago

จะพยายามจ๊ะ

6เดือนนน.ขึ้น 4โลค่ะ ข้าวขาวน้ำตาลสูง พานน.ขึ้นไวนะคะ น้ำหวานของหวานงดค่ะ กินข้าวกล้องหรือไรท์เบอรี่ ผัก ผลไม้ น้ำผลไม้ค่ะ

ถ้าหิวระหว่างมื้อก็กินผลไม้แช่เย็นจะได้สดชื่นค่ะ เน้นเป็น ชมพู่ ฝรั่ง แอปเปิ้ล กีวี่ แก้วมังกร ผลไม้ที่หวานน้อยค่ะ

6y ago

กินทุกอย่างเลยจร้า กินเท่าไรก็กินไม่อิ่ม😂

ก่อนท้องหนัก 60 ท้องเดือนแรกน้ำหนักลดเหลือ 57 ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน น้ำหนัก 60 เรียกว่าน้ำหนักขึ้นรึป่าวไม่รู้ อิอิ

บ้านนี้ท้องแรก ขึ้นมา 15กิโล ตอนนี้ท้องคนที่2 ได้5เดือนนิดๆ น้ำหนัก ขึ้นมา1โล ลงไป2โล ตอนนี้คงที่แล้วค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันค่ะหิวตลอดเวลาแค่เลือกกินข้าวกล้องค่ะแต่น้ำหนักก็ขึ้นมากยู่ดี

5 เดือน 5 โลแล้วคะ ไม่แพ้ท้องเลยคะ ทานได้หมดทุกอย่าง กินเยอะมากด้วย กังวลอยุ่เหมือนกันคะ

6y ago

ถือว่าขึ้นไม่เยอะคะ

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าขึ้นมา22 โลแล้วค่ะ 😂😂😂😂 ก่อนท้อง 54 ตอนนี้76 😂😂😂😂

ท้องแรกขึ้น22โลคลอดตอน35wลูก2980ท้องสองขึ้น25โลคลอด32+3wลูก2490ตอนนี้ท้อง4เดือนขึ้นมา5โลแล้วค่ะ