ท้อง5 เดือน นน ขึ้น10 โล

สอบถามแม่ๆ ท่านอื่น มีใครน้ำหนักขึ้นเยอะ เหมือนบ้านนี้ไหมคะ? ท้องแรก ขึ้น 30 โล ตอนคลอด 82 เมื่อ7ปีที่แล้ว ท้อง2 กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนคะ นน ขึ้น10โลแล้ว กังวลมากเลยคะ จะมีแนวโน้มขึ้นเหมือนท้องแรกไหมคะ แม่ท่านอื่น มี นน ขึ้นเยอะเหมือนบ้านนี้ไหม? ท้อง2แล้ว กลัว นน ขึ้น แล้วไม่ลด หิวตลอดเวลาเลยคะ ไม่กินแล้วจะหงุดหงิด มีคำแนะนำอะไรไหมคะ เรื่องการกิน ปล ปกติตอนไม่ท้อง กินไม่เยอะ นิดหน่อยก็อิ่มแล้ว ไม่ชอบกินของหวาน เน้นกินข้าว แต่ตั้งครรภ์ กินทั้งข้าว ทั้งของหวานเลยคะ

115 ตอบกลับ

ตอนนี้21wขึ้นมา5โล พึ่งขึ้นตอน19wหมอสั่งเลี่ยงของหวานเลยค่ะ น้ำหนักเกินเกณฑ์ความดันสูง

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงต่อเบาหวานหรืออื่นๆคุณ​หมอไม่ได้เตือนต่างๆ ก็น่าจะโอเคมั้งคะ

แนะนำไห้กินน้อยๆแต่กินตลอด ถ้ากินมาก และกินตลอด กลัวว่านํ้าหนักมันจะลงแม่

บ้านนี้ท้องแรก 5เดือนครึ่ง 23วีค ขึ้น5โลค่ะ ท้องแทบไม่ออกค่ะ เหมือนคนอ้วนเฉยๆ😂

5y ago

น้อยมากเลยค่ะแม่ แต่ถ้าคุณหมอตรวจแล้วน้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้อง3ค่ะ ขึ้นเกือบ20โลทุกท้องเลยค่ะ ตอนนี้6เดือนขึ้นมา11โลแล้วค่ะ

35+5wk ขึ้น 14 โลค่ะ แม่น้ำหนักเดิมเท่าไหร่ค่ะ บ้านนี้ น้ำหนักเดิม68 ตอนนี้82 ค่ะ

5 เดือนขึ้นมา 2 โลเองคะ ท้องแรก แอบเครียดเหมือนกันคะน้ำหนักไม่ค่อยขึ้น

6y ago

พยายามกันค่ะเพื่อลูก สุ้ๆ

ท้องแรกขึ้นมา30โลเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้ท้องสอง35Wแร้วขึ้นมาแค่14โลค่ะ

6y ago

กลัวท้อง2 นน ไม่ลด เหมือนท้องแรก 😂

ท้องแรกเราขึ้น27โล ลูกออกมา3870กรัม ท้องนี้8เดือนขึ้นมาจะ20โลแล้วค่ะ 55555