สอบถามแม่ๆ น้องดิ้นกันกี่ week ค่ะ

น้องดิ้นกันกี่ week ค่ะ บ้านนี้ 17 week แล้ว ตั้งหน้าตั้งตารอน้องดิ้นมากค่ะ

21 ตอบกลับ

ตั้งหน้าตั้งตารอเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน17วีค แต่ก้มาๆหายๆ บางวันไม่รู้สึกเลย บางวันรู้สึกนิ้ดๆ ตอนนี้จะ20วีคแล้ว เริ่มรู้สึกชัดขึ้น แต่ก้ยังไม่ได้รับรู้ถึงการดิ้นทุกวันนะคะ เฝ้ารอต่อไปปป

คุมแม่อดใจรอนิดนึงน้าาา 17week น้องจะตอดๆให้เรารู้สึก แต่พอเข้า 20 week น้องจะเริ่มดิ้นค่ะ

ตอนนี้ท้องแรก น้องตอดตอน17-19วีค ดิ้นตอน20วีค ตอนนี้ 27วีค ดิ้นเก่งมากค่าา

บ้านนี้ท้องแรกน้องดิ้นตอน 19-20 วีคค่ะ ท้องสอง ดิ้นตอน 17 วีคค่ะ

ตอนเรา17วีคลูกสึกแบบตอดๆค่ะ พอเข้า24วีครู้สึกน้องดิ้นค่ะ

17วีคตั้งหน้าตั้งตารอค่ะแม่มาๆหายๆบางวันไม่รู้สึก

เรา20วีครู้สึกว่าดิ้นค่ะช่วง17-19รู้สึกแค่ตอดๆ

บ้านนี้ท้องสองรู้สักมีตอดๆ14วีคแล้วคะ

17วีคกว่าเหมือนกันคะยังไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ เริ่มดิ้น 17week ค่ะ ท้องแรก