ท้องติดโควิด

ท้อง5เดือนกว่า ติดโควิด เราสามารถกินยาอะไรได้บ้างค่ะ มีผลต่อเด็กไหม คุณเเม่กังวล

2 ตอบกลับ

ยาพารา ยาอม ยาแก้ไอ ทานได้ค่ะปกติคุณหมอจะจ่ายยาแค่ ยาพาราและแก้ไอ ถ้ามากกว่านั้นคุณแม่ควรเช็คเองซำ้อีกที บางทีจ่ายยามาเขาไม่ได้ดูก็มี

กินยาที่คุณหมอแนะนำดีกว่าค่ะ ถ้ากินยาเองจะอันตรายต่อลูกน้อยได้นะคะ