รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆ คะ พอดีตั้งครรภ์ลูกคนแรก แบ้วหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ไม่สามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติ หมอจะทำการผ่าตัด ตอนนี้กังวล มากเลยคะ

10 ตอบกลับ

คุณแม่พยายามหยุดกิจกรรมหนักๆนะคะ,,, นั่ง นอน นิ่งๆไปเลยช่วงนี้ พยายามพยุงครรค์ให้ครบกำหนดนานที่สุดคะ น้องจะได้แข็งแรงนะคะ