รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆ คะ พอดีตั้งครรภ์ลูกคนแรก แบ้วหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ไม่สามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติ หมอจะทำการผ่าตัด ตอนนี้กังวล มากเลยคะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน เลือดออกเลยค่ะ แต่ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วรกเขยิบขึ้นโชคดีไป แต่ตอนนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษแทน ความดันก็สูง สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ท้องแรกเหมือนกัน ตอนนี้31วีคแล้ว

5y ago

เลือดออกตอนกี่วีคค่ะ