รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆ คะ พอดีตั้งครรภ์ลูกคนแรก แบ้วหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ไม่สามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติ หมอจะทำการผ่าตัด ตอนนี้กังวล มากเลยคะ

10 ตอบกลับ

ตอนแรกของพี่ก้อเกาะต่ำเหมือนกันแต่ตอนนี้ 36+1 แล้วใกล้คลอดหมอ อัลตราซาวด์ให้ อีกทีเพื่อดูรก ปรากฎว่ารกเกาะสูงขึ้นสามารถคลอดเองได้ วันที่ 26 กค นี้หมอจะอัลตราซาวด์ดูอีกที เพราะใกล้มาก แต่หมอยืนยัยว่า คลอดเองได้ คุณแม่อย่ากังวลนะ พอใกล้คลอดจริงๆอย่างบ้านนี้กมอจะสรุปเองจ้ะ