รกเกาะต่ำ

สอบถามแม่ๆ คะ พอดีตั้งครรภ์ลูกคนแรก แบ้วหมอบอกว่า รกเกาะต่ำ ไม่สามารถคลอดเองได้ตามธรรมชาติ หมอจะทำการผ่าตัด ตอนนี้กังวล มากเลยคะ

10 ตอบกลับ

ผ่าคลอดไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะคุนแม่ เพียงแต่ร่างกายจะฟื้นตัวช้ากว่าคลอดเอง แต่ถ้าหมอบอกว่าต้องผ่าก็อย่าฝืนค่า เอาความปลอดภัยของเรากับลูกไว้ก่อน บ้านนี้ท้องแรกผ่าท้องนี้ก็ผ่าจ้า