น้ำหนักน้อย

สอบถามแม่แม่ค่ะน้องอายุ 9 เดือนหมอบอกว่าน้องน้ำหนักน้อยน้องหนัก 7.8 กิโลกรัม น้องดื่มนม s-26 กินข้าวปกติอยากทราบว่าแม่ๆพอจะแนะนำน้องได้ไหมคะอยากเปลี่ยนนมให้น้องใหม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ปรับอาหารด้วยก็ได้นะคะ อาจหยดน้ำมันพืชในอาหาร หรือเพิ่มโปรตีนหน่อย