s-26 gold ดีไหมคะ ลูกบ้านไหนกินอยู่บ้างไหมคะ

คุณแม่บ้านไหนให้ลูกกินนม s-26 gold บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าดียังไงอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

s26 โกลล์ มีส่วนผสมช่วยเรื่องขับถ่ายง่าย แม่ต้องให้น้องลองทานดูนะคะว่าน้องทานถูกไหมเพราะเด็กบางคนทานไม่ถูก ลูกเค้าเค้าทานตอนคลอดใหม่ๆกินไม่ถูกถ่ายแข็งเบ่งหน้าดำหน้าแดง เลยเปลี่ยนเป็นแอนฟาแลคA+สีทอง ทานถูก ไม่เบ่งหน้าแดงอีกเลย แม่ต้องซื้อขนาดทดลองกล่องเล็กๆให้น้องทานดูนะคะถ้าน้องทานถูกค่อยซื้อกล่องใหญ่มา