s-26

ใครทานนมนี้บ้างค่ะน้องทานถูกมั้ยถ่ายดีมั้ยบ้านนี้พึ่งซื้อมาค่ะยังไม่ได้รอง

s-26
18 ตอบกลับ

ลูกเราทานตัวนี้อยู่แต่2วันถ่ายครั้งนึง​ ไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่า​(น้องไม่มีอาการงอแงนะคะ)​น้องกินตัวนี้ตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยไม่กล้าเปลี่ยนค่ะ​ เห็นในเม้นท์หลายคนกินตัวนี้แล้วถ่ายวันละครั้งก็เริ่มไม่แน่ใจละว่าลูกเราถูกกับนมรึเปล่าหรือเราต้องเปลี่ยนนมดี

4y ago

ปกติค่ะ

บ้านนี้กินs26โกลด์สมากล่องสีทองค่ะ กินแล้วน้องถ่ายดีอารมณ์ดีมาก เคยลองกล่องสีนี้แล้วน้องท้องผูกค่ะ ลองดูค่ะเผื่อน้องถูกกับตัวนี้เพราะเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกัน น้อง3เดือน1วันหนัก6.9โลแล้วค่า ทั้งนมแม่ทั้งนมเสริม

บ้านนี้ทางโรงพยาบาลให้ลูกเราทานตัวนี้ ตั้งแต่แรกคลอด ขับถ่ายดีไม่มีปัญหาอะไร น้ำหนัก แรกคลอด 2880 ตอนนี้ 1 เดือน 20 วัน หนัก 4.7 โล แล้วแม่จ้า ไม่กล้าเปลี่ยน กลัวลูกไม่ถูกกับนมตัวอื่น

5y ago

ขอบคุนค่ะ

บ้านนี้กินครั้งแรกอึปกตินานๆไปอึเริ่มแข็งนิดนึงเลยไม่เปลี่ยนน้องก็หายเป็นอึปกติอึวันละครั้ง-3ครั้ง ตอนนี้ใกล้จะ5เดือนแล้ว นน.ได้7โลค่ะ

บ้านนี้กินs26 น้องถ่ายวันล่ะครั้ง บ้างวันสองสามครั้ง ถ่ายปกติ ตอนนี้น้อง 2เดือน21วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ซื้อตัวนี้มา น้องกินไม่ถูกถ่ายเหลว 5-6 ครั้งเลยเปลี่ยนกินเอนฟาแล็คแทน

น้องบ้านนี้กินS-26GOLDถ่ายปกติวันละ2ครั้ง ไม่งอแงคะ1เดือน12วัน

บ้านนี้ก็ให้น้องทานคะน้องถ่ายตามปกติถ่ายวันละ2-3รอบคะ

ขับถ่ายดีค่ะ พยาบาลที่โรงพยาบาลแนะนำตัวนี้ค่ะ

บ้านนี้น้องถูกกับนมค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายปกติ