สอบถามแม่ท้องใกล้คลอดจร้า34+5วีคมีอาการท้องแข็งบ่อย

สอบถามแม่ท้องใกล้คลอดจร้า34+5วีคมีอาการท้องแข็งบ่อยแรกๆปวดที่เอวลงมาสะโพกและก็ขาพยามนอนแคงเพื่อดูอาการแต่ก็ไม่ดีขึ้นก่อนหน้าที่จะมีอาการ3วันมีมูกใสๆๆออกเป็นก้อนเหนียวๆๆแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ประคับประคองให้ถึง38วีคนะคะแม่ พยายามอย่าเดินหรือทำอะไรมากนะคะแต่ปกติ34วีคขึ้นไปมดลูกจะเริ่มหดตัวแล้วค่ะอาการปวดต่างๆถือว่าปกติ แต่ถ้ามีมูกนี่ใจคอไม่ดีเลยแม่แน่ใจแล้วใช่มั้ยคะว่าเป็นมูกใสเพราะใกล้คฃอดตกขาวจะเยอะมากและสีจะมีลักษณะใกล้เคียงกับมูกมากๆเลย

4y ago

จร้าปกติจร้าล่าสุดไปหาหมอ35+4น้ำหนักทารก2765กรัมจร้า